Close
Have any questions? +84 906 858 088

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Câu chuyện của chúng tôi là câu chuyện về sự chia sẻ và đồng hành. Chia sẻ kinh nghiệm, đồng hành cùng ước mơ.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI IVY EDU

Hãy đến với chúng tôi, với những người sáng lập là những chuyên gia giáo dục tận tâm giúp học sinh đạt được ước mơ du học với gói học bổng và hỗ trợ tài chính phù hợp với năng lực học tập của học sinh và khả năng tài chính của gia đình.

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh các trường Đại học của Hoa Kỳ như Augustana College (Rock Island, Illinois), Concordia College (Moorhead, Minnesota), Iowa Wesleyan University (Mount Pleasant, Iowa), South Seattle College (Seattle, Washington). Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với hệ thống trường Cao đẳng cộng đồng của Hoa Kỳ ở các bang California, Illinois, Texas, Virginia, Washington.

Chúng tôi cũng là đối tác tuyển sinh Chương trình Giao lưu Văn hóa và theo học bậc Phổ thông Trung học của hệ thống Nacel Open Door Inc. có văn phòng tọa lạc tạo St. Paul, MN, USA.

Với dịch vụ hoàn toàn miễn phí và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp kèm riêng cho từng học sinh, chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất với tất cả học sinh.


This Is Us

Được thành lập vào năm 1891, Đại học Concordia là trường Đại học 4 năm được thành lập bởi một nhóm nhỏ người Mỹ gốc Na Uy. Từ khởi đầu trong một tòa nhà cũ với ba giáo sư và mười hai sinh viên, Concordia đã phát triển thành một trường đại học nghệ thuật tự do được đánh giá cao.

Concordia College (Moorhead, Minnesota)
Augustana At A Glance

Augustana là trường Đại học khoa học và nghệ thuật tự do tư nhân có đầu vào chọn lọc, được thành lập vào năm 1860 bởi những người định cư Thụy Điển.

Khuôn viên rừng rộng 115 mẫu nằm ở Rock Island, Illinois, trên sông Mississippi. Đó là một phần của Quad-Cities (dân số 400.000), và khoảng 165 dặm về phía tây của thành phố Chicago.

augustana college (Rock Island, Illinois)
Đại học Iowa Wesleyan là một trong những tổ chức giáo dục đại học bốn năm lâu đời nhất phía tây sông Mississippi.

Được thành lập vào năm 1842, Đại học Iowa Wesleyan là một trường đại học liberal arts được công nhận đầy đủ. IW có một lịch sử phong phú về đổi mới trong giáo dục; là người tiên phong trong khoa học; và đi đầu trong các cơ hội giáo dục cho phụ nữ. Iowa Wesleyan đi đầu trong học tập như là một dịch vụ với 100% sinh viên tham gia thực tập như là một phần của chương trình giảng dạy.

Iowa Wesleyan University (Mount Pleasant, IA)
Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Đó là Chúng tôi

South Seattle College (SSC) được thành lập vào năm 1969, và tọa lạc tại West Seattle xinh đẹp, chỉ cách Bãi biển Alki và trung tâm thành phố Seattle vài phút. South Seattle cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về đường chân trời thành phố, bờ sông Puget Sound và các dãy núi Cascade và Olympic.

South Seattle là một trường Đại học cộng đồng được tài trợ bởi nhà nước, được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học khu vực Tây Bắc. South Seattle có hơn 7.500 sinh viên và ba campus đại diện cho gần 100 nền văn hóa và 50 quốc gia khác nhau.

South Seattle College (Seattle, Washington)
Nacel Open Door Inc.

Nacel Open Door, Inc. (NOD) được dành riêng để thúc đẩy sự hiểu biết quốc tế và giáo dục ngôn ngữ thông qua trao đổi sinh viên. Chúng tôi tin rằng điều cần thiết là những người trẻ tuổi phải phát triển nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của họ với tư cách là công dân toàn cầu. Kinh nghiệm trực tiếp trong các nền văn hóa, ngôn ngữ và trường học khác cung cấp môi trường tốt nhất để đạt được những mục tiêu này.

Chúng tôi cung cấp các chương trình trao đổi visa J-1 và F-1 cho sinh viên quốc tế tìm kiếm trải nghiệm tuyệt vời khi sống cùng gia đình chủ nhà. NOD tin tưởng vào việc xây dựng sự hiểu biết thông qua trao đổi văn hóa và giáo dục ngôn ngữ.

Nacel Open Door Inc. (St. Paul, MN, USA)

Sứ mệnh

Hỗ trợ học sinh tìm kiếm cơ hội du học bằng học bổng và giúp các em đạt được ước mơ của mình không để vấn đề tài chính là rào cản.

DỊCH VỤ

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN BỊ DU HỌC

  • Thiết lập một nền tảng vững chắc trong những năm trung học: Học lực giỏi, hoạt động ngoại khóa đa dạng, tham gia các khóa học chuẩn bị du học IELTS,TOEFL, SAT…
  • Xây dựng hồ sơ cá nhân đáp ứng các tiêu chuẩn xin học bổng và du học
  • Tư vấn hồ sơ ứng tuyển và thủ tục visa
  • Tư vấn các yếu tố các trường hàng đầu đánh giá học sinh
  • Tư vấn lựa chọn trường theo các tổ chức và chương trình được công nhận bởi các tổ chức công nhận của Hoa Kỳ, theo EducationUSA và Hội đồng Chứng nhận Giáo dục Đại học (CHEA)


Tìm hiểu thêm

CÁC KHÓA HỌC

  • Các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, SAT… 
  • Các khóa tiếng Anh phổ thông
Tìm hiểu thêm

DỊCH VỤ HỖ TRỢ GIÁO DỤC

  • Dịch vụ cung cấp giáo viên tiếng Anh bản xứ cho các trường phổ thông, trường quốc tế, trung tâm ngoại ngữ…
  • Dịch vụ tư vấn quản lý giáo dục


Tìm hiểu thêm

Kết quả

100%

được học bổng và hỗ trợ tài chính

được cấp visa sinh viên


University Destinations for the Class of 2016, 2017

Fordham University (NY)    Illinois Wesleyan University (IL)  Loyola University of Chicago (IL)  Ohio Wesleyan University (OH)  Saint Louis University (MO)   University of Denver (CO)   Baylor University (TX)  Lawrence University (WI)   St. John’s University (MN)   Saint Mary’s University of Minnesota (MN)    DePauw University (IN)    Rensselaer Polytechnic Institute (NY)    Illiois Institute of Technology (IL)    Florida Institute of Technology (FL)    College of St. Benedict (MN)    St. Olaf College (MN)   Beloit College (WI)   College of Wooster (OH)   Augustana College (IL)    Centre College (KY)     Wabash College (IN)    Concordia College – Moorhead (MN)    University of St. Thomas (MN) …    Purdue University Fort Wayne …

Đội Ngũ Tư Vấn

Nhằm chuẩn bị hành trang đầy đủ và tốt nhất cho du học sinh, đội ngũ tư vấn của chúng tôi với tinh thần nhiệt tình và kiến thức chuyên môn , sẵn sàng trả lời giải đáp mọi thắc mắc của học sinh và quý phụ huynh.